086 842 1386

Gia hạn giấy phép văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài

Gia hạn giấy phép văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài

Văn phòng đại diện cho thương nhân nước ngoài của bạn đã được thành lập nhưng đã sắp hết hạn. Bạn đang có nhu cầu xin gia hạn giấy phép văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài đó. Hãy để Luật Thùy Dương tư vấn giúp bạn:

1, Về thành phần hồ sơ

Thành phần hồ sơ gồm:
+ Đơn đề nghị gia hạn Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện theo mẫu do đại diện có thẩm quyền của thương nhân nước ngoài ký;
+ Bản sao Giấy đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ có giá trị tương đương của thương nhân nước ngoài, được dịch ra tiếng Việt và được cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự của Việt Nam ở nước ngoài chứng nhận hoặc hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định của pháp luật Việt Nam
+ Bản sao báo cáo tài chính có kiểm toán hoặc văn bản xác nhận tình hình thực hiện nghĩa vụ thuế hoặc tài chính trong năm tài chính gần nhất hoặc giấy tờ có giá trị tương đương do cơ quan, tổ chức có thẩm quyền nơi thương nhân nước ngoài thành lập cấp hoặc xác nhận, chứng minh sự tồn tại và hoạt động của thương nhân nước ngoài trong năm tài chính gần nhất, được dịch ra tiếng Việt và chứng thực theo quy định pháp luật Việt Nam.
+ Bản sao Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện đã được cấp.

2, Hồ sơ, giấy tờ thông tin quý khách cần chuẩn bị cho Luật Thùy Dương.

Quý khách hàng cần chuẩn bị cho chúng tôi các giấy tờ tài liệu như: Bản sao Giấy đăng ký kinh doanh đã được xác nhận, bản sao báo cáo tài chính năm gần nhất, giấy phép thành lập Văn phòng đại diện đã được cấp.

3. Thời gian thực hiện

Trong thời gian từ 10-15 ngày làm việc kể từ ngày hồ sơ hợp lệ

Luật Thùy Dương hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp Quý khách có được các thông tin cần thiết nhất. Để được tư vấn hỗ trợ, Quý khách vui lòng liên hệ cho Chúng tôi theo:

  • Hotline:  0868421386
  • Email: tuvanluatthuyduong@gmail.com
  • Văn phòng giao dịch: P 1207 Tòa A14B2 Khu đô thị Nam Trung Yên, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Chat Zalo