086 842 1386

Xây dựng, quản trị website

1. XÂY DỰNG WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ĐÚNG QUI ĐỊNH PHÁP LUẬT

Website bán hàng là trang web giúp người mua hàng và doanh nghiêp, tiến hành quá trình giao dịch, mua bán sản phẩm trực tuyến. Nó đem lại tiện ích cho cả khách hàng khi dễ dàng tìm được sản phẩm để mua chỉ với thao tác truy cập vào website, cũng như cho phép người bán đăng tải các sản phẩm của cửa hàng, doanh nghiệp, cùng với một số chức năng quản lý cơ bản.

Mua bán trực tuyến đang ngày càng có xu hướng phổ biến hơn. Chỉ cần truy cập vào website bán hàng, cho dù là đang trong thời gian hay địa điểm nào, người mua hàng cũng có thể tìm được thông tin của sản phẩm, việc đặt hàng và thanh toán cũng tiết kiệm thời gian và đơn giản hơn. Điều này thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với việc phải tìm đến các cửa hàng bán lẻ nên khách hàng đang dần chuyển sang lựa chọn mua hàng qua website nhiều hơn. Vì vậy, việc các doanh nghiệp xây dựng trang web bán hàng cho mình là điều quan trọng và cần thiết để đến gần hơn với người tiêu dùng.

Một công ty uy tín, chất lượng và nổi tiếng trên thị trường hay không thường được khách hàng đánh giá qua giao diện website – bộ mặt của công ty. Nó không chỉ là nền tảng của việc marketing online mà hơn thế đó còn là hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Vì vậy, việc xây dựng, phát triển và quản trị website luôn được các doanh nghiệp quan tâm và coi trọng.

Tuy nhiên để xây dựng được một website thương mại điện tử phù hợp với pháp luật thương mại và pháp luật qui định về thương mại điện tử thì không phải cá nhân, doanh nghiệp nào cũng thực hiện đúng.

Căn cứ pháp lý:

1- Luật thương mại 2005

2- Luật bảo vệ người tiêu dùng 2010

3- Nghị định 52/2013/NĐ-CP ngày 16/5/2013 của Chính phủ về Thương mại điện tử

4- Nghị định 81/2018/NĐ-CP ngày 22/5/2018 quy định về hoạt động xúc tiến thương mại

5- Thông tư 47/2014/TT-BCT ngày 05/12/2014 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về quản lý website thương mại điện tử

6- Thông tư 59/2015/TT-BCT ngày 31/12/2015 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về quản lý hoạt động thương mại điện tử qua ứng dụng trên thiết bị di động

7- Thông tư 21/2018/TT-BCT ngày 20/8/2018 về sửa đổi thông tư 47/2014 và thông tư 59/2015

8-Nghị định 98/2020/NĐ-CP ngày 26/8/2020 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả và bảo vệ người tiêu dùng.

 

2. QUẢN TRỊ WEBSITE

Sau khi hoàn thành công đoạn thiết kế website, chắc chắn bạn nên sử dụng dịch vụ quản trị website, dịch vụ này sẽ mang đến độ uy tín cũng như nâng cao chất lượng của website. Đây là yếu tố hàng đầu để công cụ tìm kiếm Google Index website của bạn.

Dịch vụ quản trị website hỗ trợ được chủ doanh nghiệp về mặt thời gian. Bên cạnh đó có những khâu trong quá trình quản trị website bắt buộc phải có sự can thiệp của đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp để nâng cao hiệu quả quản trị như cài đặt các công cụ cần thiết, tạo email tên miền, thiết kế hình ảnh, video …

Ngoài ra dịch vụ quản trị website còn hỗ trợ khách hàng các hạng mục đăng kí website với Bộ Công Thương, tư vấn giải pháp Digital Marketing và phối hợp với các đơn vị liên quan để xử lý sự cố … Đây đều là các hạng mục vô cùng quan trọng để đảm bảo uy tín, tính hợp pháp, lộ trình phát triển và độ an toàn của website.

Dịch vụ quản trị website chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả phát triển nhanh chóng và bền vững nhất cho website của bạn

 

LUẬT THÙY DƯƠNG hy vọng cung cấp được các thông tin cần thiết, hữu ích, Nếu quý vị cần hỗ trợ chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Hotline:  0868421386
  • Email: tuvanluatthuyduong@gmail.com
  • Văn phòng giao dịch: P 1207 Tòa A14B2 Khu đô thị Nam Trung Yên, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Chat Zalo