086 842 1386

Tổng Đài Tư Vấn Pháp Luật

MỘT CUỘC GỌI – Giải quyết MỌI VẤN ĐỀ

Với đội ngũ luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm, am hiểu kiến thức xã hội, Công ty luật Thuỳ Dương cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật Trực Tuyến Miễn Phí qua tổng đài điện thoại: 19000.888.96. Đội ngũ luật sư sẽ tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý thông qua tổng đài tư vấn pháp luật hoạt động 24/7.

Với ưu điểm vượt trội là không cần gặp gỡ trực tiếp mà vẫn có thể trao đổi và giải quyết được vướng mắc, tình huống pháp lý với những luật sư, chuyên gia pháp lý hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã góp phần phá vỡ, thu hẹp khoảng cách giữa khách hàng, người dân và luật sư thông qua dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến uy tín và chất lượng cao nhất.

Dù bạn ở bất kỳ đâu chỉ cần sử dụng điện thoại và gọi về số: 19000.888.96 – Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến của Công ty luật Thùy Dương, mọi vướng mắc pháp lý của bạn dù nhỏ nhất cũng được đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia tư vấn pháp luật luôn lắng nghe và tận tình giải đáp.

Chúng tôi phục vụ liên tục từ 8h-22h hàng ngày, kể cả thứ 7 và Chủ nhật cũng như các ngày lễ, ngày nghỉ.

Chất lượng dịch vụ tư vấn luôn được đảm bảo và giám sát bởi đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm pháp lý (Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến được đào tạo, tập huấn bài bản về kỹ năng tư vấn pháp luật). Điều này tạo ra sự an tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến.

 

CÁCH GẶP LUẬT SƯ LĨNH VỰC BẠN CẦN

Thật đơn giản! Chỉ cần sử dụng điện thoại và gọi: 19000.888.96 nghe lời chào và làm theo hướng dẫn dưới dây của Công ty luật Thùy Dương:

– Để gặp luật sư tư vấn pháp luật HÔN NHÂN GIA ĐÌNH, THỪA KẾ: Gọi 19000.888.96 Nhấn PHÍM 1.

– Tư vấn pháp luật HÌNH SỰ, DÂN SỰ: Gọi 19000.888.96 Nhấn PHÍM 2.

– Pháp luật ĐẤT ĐAI, NHÀ Ở, XÂY DỰNG: Gọi 19000.888.96 Nhấn PHÍM 3.

– Pháp luật DOANH NGHIỆP, ĐẦU TƯ, THUẾ: Gọi 19000.888.96 Nhấn PHÍM 4.

– Pháp luật LAO ĐỘNG, BHXH, BẢO HIỂM Y TẾ, SỞ HỮU TRÍ TUỆ: Gọi 19000.888.96 Nhấn PHÍM 5.

– Để yêu cầu dịch vụ PHÁP LÝ KHÁC hoặc ĐẶT LỊCH TƯ VẤN trực tiếp tại văn phòng, quí khách vui lòng Gọi 19000.888.96 nhấn PHÍM 0 để được trợ giúp.

Đội ngũ luật sư, luật gia và chuyên gia tư vấn pháp luật am hiểu sâu sắc về các lĩnh vực pháp lý riêng biệt thuộc các chuyên ngành pháp luật khác nhau sẽ luôn lắng nghe và tận tình giải đáp mọi vướng mắc pháp lý dù nhỏ nhất mà Bạn đang gặp phải trên phạm vi toàn quốc. Đừng ngần ngại, Hãy gọi cho chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt trong phong cách phục vụ và chất lượng của dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều năm cung cấp dịch vụ pháp lý này.

 

Đem đến sự hài lòng của Quý khách là một trong những trách nhiệm xã hội quan trọng mà Luật Thùy Dương hướng đến: MỘT CUỘC GỌI – Giải quyết MỌI VẤN ĐỀ

 

Ngoài việc, là đơn vị uy tín, luôn dẫn đầu trong hoạt động tư vấn qua tổng đài, Luật Thùy Dương còn cung cấp cho Bạn những dịch vụ luật sư uy tín, phù hợp với mọi người dân Việt Nam như:

 

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

– Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng/trụ sở Công ty luật Thùy Dương tại địa chỉ: P1207 Tòa 14B2, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Mức phí tư vấn trực tiếp tại văn phòng: Đối với khách hàng trong nước mức phí tư vấn trong giờ hành chính là 300.000 VNĐ/1giờ (Từ thứ 2 đến thứ 6), ngoài giờ hành chính và Thứ 7, Chủ nhật là 500.000 VNĐ/1 giờ. Đối với khách hàng nước ngoài mức phí tư vấn trực tiếp trong giờ hành chính là: 400.000 VNĐ/1giờ, ngoài giờ hành chính và Thứ 7 & Chủ nhật là: 600.000 VNĐ/1 giờ.

 

TƯ VẤN QUA EMAIL – VĂN BẢN

– Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trả phí, tính phí qua Email: Với những vấn đề pháp lý chuyên sâu, cần sự nghiên cứu chi tiết của luật sư để trả lời bằng văn bản hoặc qua email

– Tư vấn luật và gửi câu trả lời qua email: Mức phí dịch vụ là 200.000 VNĐ/01 Yêu cầu tư vấn qua email.

– Tư vấn luật trả lời bằng văn bản (có ký đóng dấu xác nhận của công ty): Mức phí dịch vụ là 2.000.000 VNĐ/01 thư tư vấn bằng văn bản chuyển phát nhanh kết quả tư vấn cho khách hàng.

– Công ty Luật Thùy Dương cam kết nội dung thư tư vấn là khách quan, đúng quy định của pháp luật và sẵn sàng cử luật sư bào chữa hoặc giải quyết tranh chấp theo yêu cầu của nội dung thư đã tư vấn cho khách hàng.

Chat Zalo